Xả Kho40% OFFThảm tập Pido Chính hãng * số lượng có hạn.

THẢM TẬP YOGA ĐỊNH TUYẾN

Là người mới tập bạn đang phải loay hoay trong việc thực hiện đúng tư thế. Thì thảm Yoga định tuyến sẽ là công cụ giúp ích cho bạn. 

THẢM TẬP YOGA ĐỊNH TUYẾN LÀ GÌ

Thảm yoga định tuyến là chiếc thảm yoga được kẻ các vị trí đường định tuyến, nếu ví thì nó như tấm bản đồ chỉ lối cho bạn. Các đường định tuyến này sẽ được in chìm bằng công nghệ laze xuống lớp mặt thảm yoga. Giúp bạn thực hiện được các động tác yoga một cách chuẩn và an toàn nhất.

Được xem là một cuộc cách mạng trong công cuộc sàn xuất thảm tập Yoga. Những vấn đề khi thực hiện tư thế được giải quyết. Bạn sẽ không còn phải loay hoay khi ước tính phạm vi chuyển động.

Thảm định tuyến được thiết kế ra phù hợp với tất cả mọi người sử dụng.

TẠI SAO NÊN CHỌN THẢM TẬP YOGA ĐỊNH TUYẾN

Giảm thiểu các chấn thương. Các bạn không biết rằng chỉ với việc sắp xếp sai vị trí chân và tay trong các động tác uốn vặn có thể gây ra các chấn thương lên hệ cơ bắp… Với hệ thống định tuyến bạn sẽ biết thực hiện và sửa lỗi các động tác dễ dàng hơn mà không cần đợi giao viên chỉ dẫn.

Thảm Tập Yoga Định Tuyến được ứng dụng hệ thống kẻ định tuyến tiên tiến, tương tự như một công cụ điều hướng giúp bạn thực hiện các tư thế Yoga chuẩn xác nhất.

Các đường kẻ trên thảm giúp tay và chân đều nhau khi tập luyện các tư thế, bảo vệ cho xương sống của bạn.

Thảm tập có 4 điểm đảo chiều được định vị sẵn trên thảm hỗ trợ định tuyến tay và chân khi bạn tập động tác ngửa người ra phía sau.

Đường kẻ trung tâm định tuyến cân bằng chiều rộng hai bên thảm, có định vị trung tâm thảm bằng vị trí.

THẢM TẬP YOGA ĐỊNH TUYẾN

Yoga định tuyến là một loại thảm Yoga khá đặc biệt, mà ở đó, trên mặt thảm có những đường kẻ nhằm xác định giùm người tập vị trí cần đặt tay, chân và các bộ phận khác. Để từ đó, nâng cao tính chính xác trong các bài tập Yoga và hạn chế được những rủi ro do việc tập sai tư thế.

SỬ DỤNG & BẢO QUẢN:

Lưu ý : Thảm Yoga chất liệu PU (Cao Su) sẽ có mùi của cao su tự nhiên – khi mua về sử dụng, nên trải ra trước từ 10ph – 15ph để giảm bớt mùi này. Đây là mùi tự nhiên, hoàn toàn không độc hại hoặc gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Không cho thảm vào máy giặt, vì nó sẽ làm hỏng thảm.
Không ngâm thảm trong nước và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất tẩy rửa nào để làm sạch.
Không phơi thảm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Nếu thảm ướt, treo hoặc để thảm khô tự nhiên trên sàn trước khi cuộn.
Cuộn thảm với bề mặt tập ra phía ngoài.
Vì đặc điểm của thảm yoga là có độ bám tốt, nên tránh các động tác trì miết trên mặt thảm để giữ bề mặt thảm không bị trầy xước.

Xem hướng dẫn vệ sinh thảm tại đây

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG


Bảo hành 1 năm

Chỉ có tại Lotica

7 Ngày đổi trả

Miễn phí đổi trả sản phẩm

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng thanh toán tại nhà

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên 800k